เปิดทำการ 11:30-23:00

About Us

ร้านอาหาร ที่เป็นมากกว่าร้านขายอาหาร

แนะนำร้านอาหารบางแสน "ภูแอทเลิฟ PHU@LOVE"

ร้านอาหารบางแสน แนะนำร้าน ภูแอทเลิฟ

ร้านอาหารบางแสน แนะนำร้าน ภูแอทเลิฟ

แนะนำร้านอาหารบางแสน ชลบุรี "ภูแอทเลิฟ PHU@LOVE"

          ร้านอาหารบางแสน "ภูแอทเลิฟ" เป็นร้านอาหารที่สร้างจากความคิดความฝัน ที่ต้องการให้บริเวณใกล้บางแสน และถนนมอเตอร์เวย์ มีสถานที่ที่ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนสบายๆ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และถูกออกแบบมาให้เป็นร้านอาหาร ที่มีพื้นที่นั่งปล่อยใจและคลายความเครียด ไม่เบียดเสียด เหมือนกับร้านใหญ่ๆ เน้นบรรยากาศดีๆ เดินทางไม่ไกล ใกล้ทะเล อีกทั้งความใส่ใจในรายละเอียดที่มีมากกว่า ทั้งสถานที่ ที่กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้มากถึง 500 ท่าน และคุณภาพวัตถุดิบ ที่ถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี สด สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ เพื่อนำมาปรุงอาหาร พร้อมบริการให้กับลูกค้า ใส่ใจในสุขภาพ

          ภูแอทเลิฟ ร้านอาหารชลบุรี เริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2555 เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.30-23.00 น. ภูแอทเลิฟ ร้านอาหารชลบุรี อยู่ท่ามกลางนาไร่และขุนเขา มีมุมให้เลือกนั่งมากมาย ด้านนอกในสวน นั่งชิลล์ วิวเขา มีดนตรีสดเต็มวงทุกวัน ฟังเพลงแล้วอินตาม หรือถ้าอยากร้องเอง มีห้องคาราโอเกะไว้ให้บริการ

ภูแอทเลิฟ จากจุดเริ่มต้น ที่ดินว่างเปล่า กลายมาเป็นร้านอาหารบางแสน

           ด้วยตำแหน่งที่ตั้งของทางร้านอาหารบางแสน "ภูแอทเลิฟ" ซึ่งอยู่ในบริเวณที่สิ่งแวดล้อมยังไม่ถูกรบกวน โดยฝุ่นและควันจากไอเสียรถยนต์มากนัก อีกทั้งยังมีเมนูอาหารมากมายให้เลือกสรรค์ จากหลากหลายประเทศ ที่ทางร้านอาหารบางแสน "ภูแอทเลิฟ" ได้นำเสนอต่อลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน และยังมีเสียงเพลงจากดนตรีสดเพราะๆ จากวงดนตรีท้องถิ่น หรือจากนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามานำเสนอความสุขอย่างไม่ขาดสาย

ภูแอทเลิฟ บรรยากาศภายในร้านอาหาร Outdoor

           และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ที่ต้องการเก็บบรรยากาศความสวยงามและโรแมนติก ตามเทศกาลต่างๆที่ทางร้านภูแอทเลิฟจัดเป็นอีเว้นท์เล็กๆ ให้เหมาะกับช่วงวันสำคัญๆ เช่น วันปีใหม่ วันวาเลนไทน์ หรือวันสงกรานต์ และอื่นๆ อีกมากมาย

มุมถ่ายรูปน่ารักๆ Pre Wedding  ร้านภูแอทเลิฟ บางแสน ชลบุรี

ร้านอาหารบางแสน แนะนำร้าน ภูแอทเลิฟ           อีกทั้งทางร้านอาหารบางแสน "ภูแอทเลิฟ" มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานชลบุรี บรรยากาศดี โรแมนติก อาทิเช่น งานแต่งงาน งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงรุ่น หรืองานสัมมนาขนาดใหญ่ ได้อย่างสะดวกสะบาย ซึ่งทาง ภูแอทเลิฟ ร้านอาหารบางแสน ชลบุรี มีความพร้อมในการจัดเตรียมสถานที่ และอาหาร พร้อมบริการต้อนรับลูกค้าทุกท่าน อย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ทุกมื้ออาหารของผู้มาเยือน เป็นมื้อพิเศษสุดที่ไม่เหมือนใครและอยู่ในความทรงจำของลูกค้าทุกคนไปอีกนานเท่านาน

Copyright © 2013-2020 Phuatlove.com All rights reserved. รับทำเว็บไซต์ บางแสน ชลบุรี พัทยา บางแสน ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน